• Địa chỉ: 964/21/4 NGUYỄN VĂN QUÁ, ĐÔNG HƯNG THUẬN, Q12
  • Email: dohuco.co.ltd@gmail.com
  • Hotline: 0903 361631
Tin tức
Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp ở nông thôn sau thiết kế có 4 phòng ngủ và 1 phòng thờ mang phong cách hiện đại Á Đông hợp với các khu vực xây nhà ở vùng ngoại thành cũng như ở quê. Vì thiết kế mới dành cho năm 2018 xây dựng nên chúng tôi gọi đây là mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 2018 kiến trúc..
Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại 2018 xin được gửi tới bạn thông tin hầu như rất quen thuộc đối với mọi người. Chủ đề này dường như nhiều người thấy rất nhiều, lâu hoài cũng chán nhưng biết làm sao được chỉ có mẫu nhà cấp 4 mái thái mới có kiến trúc đẹp mà thôi,
Mẫu thiết kếnhà đẹp 1 tầng kiểu châu âu có ngoại thất sơn trắng và mái màu xanh ghi theo phong thủy mệnh Mộc chủ nhà. Toàn bộ hệ thống cửa chính và của gỗ đều làm bằng căm xe đơn giá hiện nay khoảng 3,9 triệu/m2. Anh Chiến ưa thích nhà có nhiều ánh sáng nên sử dụng kính cường lực dày 10 ly..
Cuối cùng là chi phí xây nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ khoảng 600 triệu bởi diện tích thực của nó 120m2 sử dụng đồ nội thất ở mức khá tốt trở lên. Trên đây chính là điểm nhấn khác biệt của mẫu nhà đẹp cấp 4 ở quê. Nếu quý vị cần tham khảo mặt cắt mặt đứng và bản vẽ nhà cấp 4..
Căn nhà này được thiết kế theo phong cách châu Âu với thiết kế sang trọng, căn nhà nhỏ trông giống như một lâu đài giữa các khu vườn xanh.
Copyright © 2018 by CTY TNHH XÂY DỰNG GIAO THÔNG ĐỒNG HƯNG. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd