• Địa chỉ: 964/21/4 NGUYỄN VĂN QUÁ, ĐÔNG HƯNG THUẬN, Q12
  • Email: dohuco.co.ltd@gmail.com
  • Hotline: 0903 361631
Tin tức

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại 2018 diện tích 9x10m

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại 2018 xin được gửi tới bạn thông tin hầu như rất quen thuộc đối với mọi người. Chủ đề này dường như nhiều người thấy rất nhiều, lâu hoài cũng chán nhưng biết làm sao được chỉ có mẫu nhà cấp 4 mái thái mới có kiến trúc đẹp mà thôi, còn kiểu nhà cấp 4 mái bằng thì khó có thể thiết kế được 1 mẫu nhà đẹp. Tuy nhiên, đâu phải ai cũng không thích kiểu nhà cấp 4 mái thái, tùy theo nhu cầu sử dụng lẫn kinh tế để bạn lựa chọn được một kiểu nhà phù hợp. Đến với chủ đề này chúng tôi xin được giới thiệu mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái mang phong cách hiện đại diện tích 9x10m và được xây dựng trên lô đất có diện tích 20x25m. Căn nhà với cách bố trí thẩm mỹ, có 2 phòng ngủ, tổng kinh phí đầu tư dưới 400 triệu.

Với thiết kế này chúng tôi xin gửi tới mọi người 2 phương án mặt bằng bố trí nội thất để mọi người có nhiều lựa chọn hơn. Mỗi một mẫu thiết kế bạn có thể thay đổi không gian bên trong hoặc bên ngoài ngôi nhà để tạo nên một kiến trúc hoàn hảo hơn. Xin lưu ý, nêu như vậy đòi hỏi người thiết kế cần có kinh nghiệm lâu năm và nhiều ý tưởng sáng tạo nhầm mang đến một kiến trúc trọn vẹn.

Tông màu sử dụng chúng là màu ghi tối kết hợp 2 màu sắc khác bao gồm: Màu trắng và màu vàng xanh. Mẫu nhà cấp 4 này chủ đạo vẫn là kiểu mái thái quen thuộc được biến tấu rất hiện đại với mái 4 và được thiết kế 2 tiền sảnh ra vào thuận tiện trong việc đi lại khi gia đình có khác đến chơi, bạn có thể tận dụng để bố trí thêm bộ bàn ghế uống nước nữa sẽ rất hợp lý. Ngoài ra, nhầm tạo cho tiền sảnh điểm nhấn đỡ đơn điệu chúng tôi đã thiết kế thêm vài hoa văn bằng sắt sơn tĩnh điện giúp giảm chiều cao của tiền sảnh.

♣ Thông tin chung:

  • Diện tích đất: 20x25m
  • Diện tích xây dựng: 85m2
  • Diện tích nhà: 9x10m
  • Địa chủ: Biên Hòa – Đồng Nai
  • Dự toán kinh phí đầu: 400 triệu

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại 2018

Nhầm cho mọi người có thông tin chỉ tiết hơn của mẫu nhà cấp 4 mái thái này chúng tôi xin gửi tới những hình ảnh căn nhà cấp 4 mái thái hiện đại với 2 góc nhìn tổng thể khác nhau.

Với hình ảnh phía trên được phát thảo phối cảnh nhà cấp 4 mái thái với phần ngói được thiết kế bằng ngói vuông, ngói bê tông nhập khẩu. Về kết cấu thì căn nhà cấp 4 này được bổ bê tông sàn 1 lớp và xây tường thu hồi lợp ngói tạo được sự thẩm mỹ toàn diện.

 

Về phần mặt tiền thì căn nhà này được thiết kế với cửa kính kếp hợp với cửa sổ bằng nhôm kính sơn  màu nâu đen. Ngay cạnh tiền sảnh có thêm 1 khoảng sân chơi ngoài trời, mọi người có thể bố trí 1 bộ bàn ghế nhỏ ngồi thưởng thước ly trà, cafe rất lý tưởng. Giải pháp hiệu quả ở đây là bạn nên lựa chọn bộ bàn ghế bằng xi măng vì thông thường ngoài trời bộ bàn ghế phải chịu được nắng mưa nên giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí cho gia chủ nhất là bộ bàn ghế bằng xi măng giả gỗ.

Đây là bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất được phát thảo lên với 2 phương án thiết kế, mỗi phương án đều có nét đẹp và ưu điểm riêng của nó. Bạn có thể thảm khảo mặt bằng mà bạn thấy ưng ý nhất cho mình hoặc có thể bố trí lại sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu xong với chủ đề ngày hôm nay là mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái mang lối kiến trúc hiện đại với kiểu mái ngoái đẹp đóng gói thêm chọ bạn đọc một mẫu thiết kế tuyệt đẹp. Cảm ơn mọi người đã theo dõi!

Nguồn: thietkethicongnhadep.ne

Copyright © 2018 by CTY TNHH XÂY DỰNG GIAO THÔNG ĐỒNG HƯNG. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd