• Địa chỉ: 964/21/4 NGUYỄN VĂN QUÁ, ĐÔNG HƯNG THUẬN, Q12
  • Email: dohuco.co.ltd@gmail.com
  • Hotline: 0903 361631
Dự án

Nội Thất biệt thự

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ – Mẫu nhà phố Hiện Đại 2017. Điểm lại chủ đề hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới mọi người hình ảnh căn biệt thự phố mang lối kiến trúc độc đáo đang được gây chú ý nhất, thiết kế nhà xinh với nét đẹp trẻ trung, sinh động, sự liến kết giữa kiến trúc và cây xanh tạo nên điểm nhấn cho toàn công trình.

Nhà được lên phương án thiết kế nhà phố 2 tầng với bố trí công năng sử dụng phù hợp với gia đình đông thành viên, căn nhà có 3 phòng ngủ được bố trí riêng biệt, mỗi phòng đều có nhà vệ sinh riêng nhằm mang đến sự tiện lợi trong sinh hoạt của gia chủ.

mau-nha-2-tang-3-phong-ngu

Ngay trung tâm nhà là phòng khách tiếp đến là nhà bếp và phòng ăn, nhìn vào kiến trúc nay bạn sẽ thấy căn nhà được thiết kế nhiều cửa sổ, nó mang lại luồng khí thoáng mát và lấy được ánh sáng vào bên trong nhà. Sự sáng tạo trong bố trí đã mang đến kiến trúc đẹp gần gũi với thiên nhiên.

mau-nha-dep-3-phong-ngu

 

Trong hình này bạn sẽ thấy có sự sắp xếp bài bản với bộ bàn ghế uống nước rất hợp lý, xung quanh là cấy cối với bóng rậm mát mẽ, bên cạnh đó còn có sự hiện diện của nền cỏ xanh, tạo nên không gian mơ mọng, trẻ trung.

thiet-ke-nha-2-tang-3-phong-ngu

Đánh giá được ưu điểm của căn nhà 2 tầng này với những họa tiết khá đẹp mắt, kiến trúc mái bằng hiện đại, nội thất nhà đẹp giá rẻ sử dụng vật liệu PU được đúc sẵn. Chi phí thiết kế căn nhà chỉ cao hơn chút ít so với nhà ở thông thường.

♣ Đánh giá:

Thiết kế mẫu nhà biệt thự phố 2 tầng với 3 phòng ngủ này luôn đem lại cho người xem cảm nhận thích phú và cảm giác thoải mái khi ở đây. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình 1 mẫu nhà 2 tầng như thế này thì thực hiện luôn nhé! Nhưng trước tiên phải tính toán kĩ đã nha.

Nội Thất biệt thự Nội Thất biệt thự Nội Thất biệt thự Nội Thất biệt thự
Copyright © 2018 by CTY TNHH XÂY DỰNG GIAO THÔNG ĐỒNG HƯNG. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd