• Địa chỉ: 964/21/4 NGUYỄN VĂN QUÁ, ĐÔNG HƯNG THUẬN, Q12
  • Email: dohuco.co.ltd@gmail.com
  • Hotline: 0903 361631
Tin tức

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ mái thái đẹp sắc nước hương trời

Đây là kiểu nhà vườn 1 tầng mái thái thiết kế có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ theo kiến trúc nhà ba gian hiện đại ở nông thôn. Xu hướng mới khi xây nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ mái thái đẹp hiện nay có rất nhiều sự kiếm tìm và chọn cho mình một mẫu nhà đẹp như ý muốn.

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ

Thông tin hồ sơ mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ 120m2

Hồ sơ thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ do công ty thiết kế nhà đẹp mới vừa hoàn thành hồ sơ bàn giao trong tháng 2 chuyên trang thời trang wiki chúng tôi post lên phối cảnh các góc nhìn và mặt bằng để các bạn tham khảo xây kiểu biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp dành cho những mảnh đất ở quê

Mặt tiền nhà cấp 4 nông thôn đẹp

 

Không phải ngẫu nhiên mà có được một mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ hoàn hảo như thế này. Bởi không những phối cảnh hình ảnh thiết kế theo phong cách đương đại kết hợp giữa 2 nền kiến trúc kiểu Địa Trung Hải kết hợp với hình khối so le phi đối xứng châu âu và hài hòa giữa nét nhà mái thái phong cách Á Đông hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.

Mặt bằng nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ ở quê

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ thiết kế có chiều ngang 12m dài 10m nên diện tích xây dựng tròn 120m2 tính cả sảnh. Cách phân chia công năng nhà mái thái 1 tầng 120m2 chia thành 3 không gian. Từ sảnh chính nhà cấp 4 mái thái đẹp rộng 3,2m đi vào thẳng ra sau bố trí phòng thờ và khách. Còn hai bên cánh gà mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn thiết kế có 3 phòng ngủ và phòng làm việc. Kích thước các phòng như sau

  • Phòng làm việc: 8m2
  • Phòng khách và thờ 31m2
  • Phòng ngủ vợ chồng có wc khép kín 16,4m2
  • Phòng ngủ 1 thiết kế rộng 13m2
  • Phòng ngủ 2 rộng 15,3m2

Mặt bằng nhà 1 tầng 3 phòng ngủ mái thái

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ đẹp góc view tổng thể

Nhược điểm của mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái ở quê này chính là không có phòng bếp ở trong nhà. Bởi theo yêu cầu của chủ nhà anh Quyền cần đưa phòng bếp và vệ sinh chung ra sau nhà bởi đất rộng. Tuy nhiên nếu bạn muốn xây nhà cấp 4 nông thôn có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ có bếp này nếu đất rộng và cần cũng thiết kế được không khó tùy theo nhu cầu sử dụng à mục đích sinh hoạt.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 120m2

Cuối cùng là chi phí xây nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ khoảng 600 triệu bởi diện tích thực của nó 120m2 sử dụng đồ nội thất ở mức khá tốt trở lên. Trên đây chính là điểm nhấn khác biệt của mẫu nhà đẹp cấp 4 ở quê. Nếu quý vị cần tham khảo mặt cắt mặt đứng và bản vẽ nhà cấp 4 có chi tiết phân tích giá thi công mái kiểu lợp ngói nông thôn của gia đình anh Quyền thì tham khảo thêm.

Hi vọng mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ diện tích 120m2 thiết kế đẹp đáp ứng một phần tham khảo cảu quý anh chị. Thân ái kính chúc quý vị sức khỏe và thành đat.

Copyright © 2018 by CTY TNHH XÂY DỰNG GIAO THÔNG ĐỒNG HƯNG. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd