• Địa chỉ: 964/21/4 NGUYỄN VĂN QUÁ, ĐÔNG HƯNG THUẬN, Q12
  • Email: dohuco.co.ltd@gmail.com
  • Hotline: 0903 361631
Dịch vụ

Bản vẽ nhà 1 tầng này nằm trên khu đất

Miễn phí bản vẽ thiết kế nhà đẹp 1 tầng chỉ với 320 triệu đồng. Theo xu hướng xây nhà hiện nay thì những căn nhà đầy đủ công năng, tiêu chuẩn nhà đẹp giá rẻ rất được mọi người chú ý đến, không  chỉ đẹp về kết cấu lẫn kiểu dáng, mà những căn nhà đẹp tùy vào kinh tế lẫn lỗi sống của mỗi người mà việc lựa chọn 1 kiểu nhà đúng với nhu cầu phải phù hợp.

Nhằm mang đến thông tin hữu ích cho mọi người, chúng tôi đã chọn bộ bản vẽ nhà 1 tầng dành cho người có thu nhập thấp mong muốn có một căn nhà để ở. Biết được suy nghĩ đó, để đáp ứng nhu cầu thực tại, chúng tôi xin gửi tới mẫu bản vẽ nhà 1 tầng này hy vọng nó sẽ giúp ít 1 phần nào đó cho mọi người.

Bản vẽ nhà 1 tầng này nằm trên khu đất khá vuông, diện tích 8x12m, bề sâu hơi ngắn nhưng theo tông thể thì mẫu nhà có độ thẩm mỹ cao, mặt bằng bố trí hợp lý, trong đó diện tích các phòng được phần chia cụ thể như sau:

  • Phòng khách có diện tích: 20,64m2
  • 3 phòng ngủ với diện tích mỗi phòng: ~10m2
  • Nhà bếp + phòng ăn là: 15,2m2
  • Nhà vệ sinh chung cho toàn căn nhà: 5,12m2

* Bản vẽ mặt trước + mặt cắt và bản vẽ mái:

ban-ve-thiet-ke-nha-1-tang-dep-1

Với bản vẽ nhà 1 tầng này có thiết kế khá quen thuộc với kết cấu mái ngói và bố trí nhà hình chữ L. Tuy nhiên mọi người lưu ý ở bản vẽ này “Kiến Trúc Sư” có thiết kế nội thất đơn giản rất kỹ để người sử dụng dễ hình dung và từng không gian bên trong nhà được sắp đặt hệ thống.

* Bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất tầng 1:

ban-ve-thiet-ke-nha-1-tang-dep-2

 

Trong những hình ảnh bản vẽ này, nếu bạn khó khăn hình dung, chúng tôi có sử dụng hình ảnh 3D dưới đây, cùng tham khảo để có cái nhìn toàn thể không gian nhé!

ban-ve-thiet-ke-nha-1-tang-dep-3ban-ve-thiet-ke-nha-1-tang-dep-4

Theo dự tính thì mẫu nhà này kinh phí hoàn thiện khoảng 320 triệu, tùy theo khả năng kinh tế bạn có thể bố trí nội thất phù hợp với kinh phí có sẵn. Do đó, mẫu nhà này khá thích hợp với vợ chồng trẻ mới cưới hoặc người có thu nhập thấp, với cách bố trí đơn giản, không quá cầu kỳ, tối giản trong không gian để đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình.

Chúng tôi miễn phí bản vẽ thiết kế nhà đẹp 1 tầng này vì nhằm đáp ứng nhu cầu sinh sống còn khó khăn của nhiều người. Hy vọng mẫu nhà đẹp giá rẻ này sẽ đáp ứng được nhu cầu về nhà ở của mọi người

Copyright © 2018 by CTY TNHH XÂY DỰNG GIAO THÔNG ĐỒNG HƯNG. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd